Manchester United là một trong những đội bóng mạnh và sở hữu lượng fan hâm mộ lớn bậc nhất thế giới. Chính vì vậy, sân vận động của đội bóng này cũng được đầu tư và có sức chứa lớn để phục vụ khán giả đến thưởng thức và cổ vũ những trận cầu đầy hấp dẫn.  

 Bài viết xin tiếp tục giới thiệu đến các bạn về cảnh quan và thiết kế của sân vận động được mệnh danh là nhà hát của những giấc mơ này.

Khán đài phía Đông được bố trí thêm khu vực dành cho các cổ động viên của đội khách và khu vực dành cho người khuyết tật bên cạnh. Trước đây  bảng tỷ số được đặt ở phần khán đài này nên khán đài này được gọi là Hậu Đài – Bảng Gôn. Sau này, với sự phát triển của công nghệ thì bảng tỷ số được thay thế  bởi bảng điện tử và được gắn ở hai góc của khán đài Bắc. Vào tháng 1/2000, sân vận động được sửa chữa, nâng cấp và bổ sung thêm 3.000 chỗ ngồi mới ở khán đài Đông.

Khán đài phía Tây, hay còn gọi là hậu đài Stretford. Đây là góc sôi động nhất của sân vận động bởi là nơi tụ họp của những fan hâm mộ cuồng nhiệt nhất. Trước đây, mỗi khi trận đấu diễn ra, nơi đây thường có khoảng 20.000 khán giả với sự cổ vũ vô cùng cuồng nhiệt, thậm chí, người ta đã đo thử tiếng hét của các fan thì âm thanh tạo ra còn to hơn cả tiếng gầm của chiếc máy bay phản lực khi cất cảnh. Đến năm 1993, khán đài này được cải tạo thành khán đài ngồi và được xây dựng thêm tầng 2 vào tháng 08/2000.

Cuối cùng là khán đài ở phía Bắc. Nơi đây có thể xem là khu giải trí, ăn uống của sân vận động. Năm 1995, khu vực khán đài này được đầu tư xây dựng lại và có mái che lớn nhất châu Âu, đồng thời có thêm các khu nhà hàng, cà phê, phòng đặc biệt cho khách VIP và cả Viện bảo tàng Manchester United.