Ngôi nhà của câu lạc bộ Liverpool chính là sân vận động Anfield. Được xây dựng tại thành phố Liverpool, Merseyside, nước Anh từ năm 1884, sân vận động này mang trong mình dấu tích lịch sử và trở thành biểu tượng văn hóa của thành phố này.

Từ năm 1884 – 1891 thì sân vận động Anfield được sử dụng là sân nhỏ của đội tuyển Everton, tuy nhiên sau đó, đội bóng này đã chuyển đến Goodison Park và sân vận động này chính thức gắn bó với câu lạc bộ Liverpool từ năm 1892 đến nay.

Sân được thiết kế với 04 phần bao gồm: Spion Kop, khán đài chính, khán đài Sir Kenny Dalglish và khán đài đường Anfield. Sức chứa của sân bóng này là 54.074 chỗ ngồi, là sân bóng lớn thứ 7 của nước Anh. Ghi nhận số lượng cổ động viên đến sân bóng này đông nhất trong lịch sử là  61.905 người tại trận đấu năm 1952 giữa 2 đội Liverpool và Wolverhampton Wanderers.

Sân vận động Anfield đạt chuẩn của UEFA. Nơi đây đã chứng kiến rất nhiều trận đấu quốc tế lớn, điển hình như là nơi tổ chức vòng chung kết Euro năm 1996. Đáng chú ý ở sân vận động này là 2 chiếc cổng mang tên 2 cựu huấn luyện viên vĩ đại của Liverpool là Cổng Bob Paisley – người đã đưa Liverpool đoạt ba chiếc cúp châu Âu và sáu cúp quốc gia trong khoảng thời gian từ năm 1970 đến 1980  và cổng Bill Shankly – huấn luyện viên của Liverpool từ năm 1959 – 1974. Phía bên ngoài sân vận động còn có tượng của Shankly.

Ở sân cũng có các thiết bị cảnh báo cháy, cửa thoát hiểm tự động và cả hệ thống camera truyền hình ảnh trong cũng như khu vực ngoài sân vận động. Ở đây cũng bố trí 3 phòng sơ cứu cùng 3 chiếc xe cứu thương để nhằm đề phòng mọi trường hợp bất trắc