Lautaro Martinez – anh chàng tiền đạo xuất sắc của Inter Milan là ngôi sao mà được nhiều ông lớn để ý và muốn sở hữu trong đội hình của mình. Được biết anh là mục tiêu số 1 mà Barca hướng đến trong kỳ chuyển nhượng năm nay.

Thế nhưng, theo thông tin mới nhất thì hàng tiền đạo Lautaro Martinez đã đồng ý chuyển tới Real Madrid. Để có được sự đồng ý này, Real Madrid đã chi ra số tiền phí chuyển nhượng khá khủng lên đến 100 triệu euro. Đây quả là một mức giá cực khủng. Martinez đã có 2 mùa giải vô cùng thăng hoa với những siêu phẩm và lối chơi đầy kỹ thuật cùng sức trẻ nhiệt huyết. Barca cũng đã tham gia vào cuộc chiến chiêu mộ tài năng 23 tuổi này nhưng có vẻ như mức phí quá cao đã khiến đội bóng này không thành công.

Việc Real Madrid chiêu mộ thành công Lautaro Martinez mang lại nhiều ý nghĩa, không chỉ về mặt chuyên môn mà còn cho thấy sự cạnh tranh giữa 2 đội đại kình địch là Real và Barca. Trong cuộc đua này, đội bóng Hoàng gia đã giành chiến thắng. Mùa giải năm ngoái Real Madrid cũng đã vượt mặt được Barca và với sự cạnh tranh giữa hai bên, ai cũng muốn mình là kẻ chiến thắng ở bất kì cuộc đua, lĩnh vực nào.

Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến nền tài chính của các đội bóng. Tuy nhiên Real Madrid đã có được các khoản thu khá lớn từ việc bán một số cầu thủ như James Rodriguez, Ashraf Hakimi… và đến nay, Real Madrid vẫn chưa hề mua bất kỳ một cầu thủ nào tại kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Lautaro Martinez chính là tân binh đầu tiên về với Real Madrid trong mùa giải 2020 – 2021.