Nhắc đến sân vận động Old Trafford, có lẽ các fan bóng đá không ai không biết. Đây là sân nhà của đội bóng Quỷ đỏ vô cùng nổi tiếng Manchester United. Đây là sân vận động lớn thứ 2 của Vương quốc Anh, chỉ đưng sau sân Webley và là sân lớn thứ 09 của châu Âu.

 Old Trafford có sức chứa khoảng 75.635 người, thường được gọi là nhà hát của những giấc mơ – một biệt danh vô cùng mỹ miều do Bobby Charlton đặt nên. Old Trafford có lịch sử khá lâu đời khi được khánh thành vào năm 1910. Tuy nhiên khi chiến tranh thế giới thứ 2 nổ ra thì sân vận động này đã bị tàn phá một cách nặng nề. Thời gian này thì đội bóng Manchester United đành phải chuyển thi đấu sang sân của đội Manchester City trong 08 năm.

Kể từ khi khánh thành đến này, sân Old Trafford đã mở rộng thêm vào năm 1990 và năm 2000. Thiết kế nguyên thuỷ của sân vận động này gồm có một khán đài ngồi có mái che và 3 khán đài đứng không mái ché. Sau này, ba khán đài này đã được lắp thêm mái và có thêm cột chống ở phía dưới, tuy nhiên, hàng cột này lại làm che tầm mắt của khán giả, chính vì vậy, đến năm 1960, sân đã được sửa và thay thế bởi những tấm mái che hiện đại mà không cần đến cột trụ.

 Phía nam là khán đài trung tâm của sân Old Trafford, trong đó có khu vực dành cho ban huấn luyện, khu tác nghiệp truyền hình, kiểm soát an ninh, phòng quản trị và có cả các nhà hàng rất sang trọng ở nơi đây để phục vụ. So với 3 khán đài còn lại thì khán đài này thấp hơn. Năm 1993, đường hầm mới của cầu thủ được xây mới có thêm phòng chờ và phòng thay đồ. Đườn hầm cũ được mở dành cho khách tham quan.