Vẫn là nguyên nhân do đại dịch Covid-19, rất nhiều giải vô địch quốc gia các nước trên thế giới phải huỷ giải đấu như Bỉ, Pháp, Hà Lan, Scotland, trong đó có cả giải vô địch quốc gia Bosnia-Herzegovina. Sau 11 vòng đấu đã hoàn thành, giải quyết định huỷ sớm và trao chức vô địch mùa giải 2019 -2020 cho đội bóng có được số điểm cao nhất hiện tại là FK Sarajevo. Đây là đội bóng có ông chủ là doanh nhân người Việt – Nguyễn Hoài Nam.

 Sau 11 vòng đấu, đội bóng của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam giành được 13 trận thắng, 6 trận hoà, 3 trận thua, ghi được tổng số bàn là 38 bàn và thủng lưới tổng cộng 19 bàn. Với những thành tích này, đội bóng giành được 45 điểm, đứng đầu bảng xếp hạng. Còn đội về nhì là Zeliernica với số điểm trong tay là 42 và xếp thứ 3 là câu lạc bộ Zrinjski với 38 điểm.

Sau cuộc họp bàn, ban tổ chức giải đều cho rằng ngôi vô địch trao cho FK Sarajevo là điều hoàn toàn xứng đáng bởi những gì đội bóng này đã thể hiện.   

Trong lịch sử của đội FK Sarajevo, đây là lần thứ 7 đội bóng này đăng quang giải vô địch quốc gia Bosnia-Herzegovina và cũng là câu lạc bọ nổi bật nhất của quốc gia này đi tham dự các giải đấu tại châu Âu. Với chức vô địch quốc gia mùa giải 2019 -2020, đây là lần thứ 2 đội bóng FK Sarajevo giành được tấm vé tham dự giải đấu lừng danh Champion League và mùa tới sẽ bắt đầu ở vòng sơ loại giải đấu này.

Mới đây, câu lạc bộ Sarajevo cũng đã cử đội U19 để tham dự giải đấu quốc tế tại Đà Nẵng và đã ký kết hợp đồng liên kết đào tạo trẻ với Trung tâm PVF trong đó giúp đỡ, tạo điều kiện cho cầu thủ 2 nước thi đấu với nhau.